Sửa chữa thang máy

2 kinh nghiệm quý báu mà 99% khách hàng đều không biết khi thuê đơn vị sửa chữa thang máy 

1.Thang máy của hãng nào thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy của chính hãng đó. Lý do:

  • Hãng bao giờ cũng có đầy đủ phụ tùng chất lượng và đương nhiên giá luôn rẻ hơn khi mua qua bán lại bởi đơn vị khác. Trừ trường hợp thiết bị trôi nổi, không đảm bảo chất lượng.
  • Hãng bao giờ cũng cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất để bảo vệ thương hiệu của mình.
  • Nếu xảy ra sự cố lớn thì năng lực giải quyết của họ bao giờ cũng là tốt nhất.

2. Vì sao có những loại thang máy phải sửa chữa nhiều, và có loại phải sửa chữa ít??

  • Những hãng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc như : Thang máy Mitsubishi ,Thang máy Ecofuji, Thang máy Piconorm, Thang máy Oltis, Thang máy Schindler, … được lắp đặt và sản xuất theo quy chuẩn quốc tế linh kiện đồng bộ từ con ốc vít và chiến lược kinh doanh dành cho thị trường chưa bão hòa nên ít phải sửa chữa, thay thế thiết bị trong khoảng 10 năm đầu sử dụng.
  • Với thang máy của một số hãng được áp dụng chính sách kinh doanh theo kiểu thị trường đã bão hòa (Thang nội). Đây là những thị trường cạnh tranh khốc liệt nên họ họ buộc phải giảm chất lượng sản phẩm để cạnh tranh về giá, chấp nhận bán giá rất rẻ để thu lại lợi nhuận ở phần dịch vụ sau bán như: thu hồi từ linh kiện, sửa chữa thang máy…Đương nhiên, chính sách của họ là linh kiện của sản phẩm mới chỉ được duy trì ở mức độ tối thiểu để đủ hoạt động qua thời hạn bảo hành là được.
  • Nhóm còn lại là những công ty làm ăn kiểu chộp giật. Họ có thể “tung hỏa mù” với khách hàng về rất nhiều linh kiện hỏng cần thay thế để thu lợi. Thậm chí, có những trường hợp còn cố tình làm hỏng thiết bị của khách hàng để kiếm tiền…

Vì những lý do như trên như trên, khách hàng phải hết sức thận trọng để tìm kiếm đơn vị sửa chữa thang máy uy tín. Bạn cũng không nên chờ thang máy hỏng hóc rồi mới sửa chữa mà nên bảo trì định kỳ.

Một số dấu hiệu cho thấy thang máy cần sửa chữa:

– Thang máy hoạt động không ổn định, thường xuyên lỗi; – Thang máy lúc di chuyển bị rung lắc mạnh, phát ra tiếng ồn động cơ, tiếng cáp tải kêu cót két khi vận hành… – Cửa thang máy khi đóng mở không bình thường,không khít. – Thang máy hay bị kẹt cửa, nhốt khách. – Khi mất điện, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động.

Quy trình sửa chữa thang máy của Hoàng Bảo:

– Khảo sát tình trạng hiện tại của thang máy, kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận, phát hiện hư hại để đưa ra phương án khắc phục, giải pháp tối ưu. – Tư vấn cho khách hàng những thiết bị và linh kiện cần thay thế. – Thảo luận với khách hàng về kế hoạch sửa chữa và báo giá cụ thể. – Tiến hành sữa chữa. – Nghiệm thu và bàn giao. – Bảo hành sản phẩm. Hãy liên hệ với Thang máy Hoàng Bảo để được phục vụ nhanh và tốt nhất từ những kỹ sư hàng đầu trong ngành thang máy. Gọi: 0908459454 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *