THANG MÁY CÓ PHÒNG MÁY

THIẾT KẾ VÀ PHONG CÁCH VỚI HIỆN ĐẠI

Sản phẩm thang cuốn của Hoang Bảo được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các sản phẩm thang cuốn đều được sử dụng nguyên liệu tiên tiến và công hiện hiện đại nhất, ngoài ra kiểu dáng còn luôn được thay đổi cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng và xu hướng chung của thời đại.

Vì thế thang cuốn của Hoàng Bảo được biết đến với những tính năng như chạy rất êm, ít tiếng ồn, độ bền cao, thuận tiện, kết cấu đẹp mắt thu hút cùng với thiết kế hoành tráng nhưng vẫn hiện đại. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho các bạn cảm giác thư thái và thoải mái từng giây phút khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT

 • Sử dụng thép chất lượng cao với kết cấu độc đáo khả năng chịu lực tốt, bền, khả năng hao mòn thấp
 • Thiết kế tổng thể chính xác trơn tru và đồng bộ
 • Đội ngũ thiết kế lành nghề với công nghê tiên tiến giúp đảm bảo độ chính xác trong từng bước
 • Đường kính lớn của các trục quay làm giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm
 • Các bậc thang được sử dụng chất liệu là thép chịu lực
 • Chiếu nghỉ làm bằng thép không gỉ với kiểu dáng đa dạng
 • Hệ thống phanh được kiểm soát bởi động cơ hãm rất nhẹ nhàng và an toàn
 • Công nghệ VVVF để kiểm soát tốc độ chạy và tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này giúp cho thang cuốn của Hoàng Bảo tăng tuổi thọ và giảm chi phí vận hành so với các dòng thang cuốn thông thường khác.

KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI HOÀN HẢO MANG LẠI MỘT TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

 • Băng chuyền giúp cho việc đi lại đơn giản và thoải mái hơn. Hãy tưởng tượng khi bạn có một chiếc xe đẩy hàng đầy ắp, bang chuyền sẽ giúp bạn di chuyển thoải, dễ dàng và an toàn hơn.

  Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và kiểu dáng sang trọng. Hoàng Bảo cung cấp cho khách hàng một giải pháp an toàn và tiện lợi cho việc di chuyển trong các tòa nhà lớn.

  .

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chổi phủi

Được lắp dọc  hai bên của thang không chỉ giúp tránh việc va chạm giày của người đi lại với thang mà còn tránh được sự xâm nhập của các vật thể lạ có thể mấc vào trong thang

.

Tay vịn

Thang cuốn Ecofuji là sự kết hợp thông minh giữa tay vịn truyền thống và tay vịn thời trang. Thiết kế mới lạ và độc đáo nhưng vẫn mang tính thanh lịch hiện đại tạo nên hiệu quả kiến trúc đỉnh cao

.

Hộp đựng dầu tự động

Hệ thống kiểm soát dầu và bôi trơn tự động đã đảm bảo sự điều tiết dầu cho hệ thống bánh rang trong suốt quá trình vận hành thang cuốn. Hệ thống tự động này không chỉ giảm chi phí vận hành hàng ngày và sự quá tải cho công tác bảo trì mà cũng tăng tuổi thọ cho máy móc.

.

Hệ thống rail dẫn hướng bậc với độ chính xác cao

Hệ thống rail dẫn hướng với vật liệu có độ cứng cao nâng cao tuổi thọ sử dụng đảm bảo an toàn tối thiểu giữa bậc và vách thang làm giảm khả năng xảy ra sự cố vật lạ kẹt trong quá trình khách hàng sử dụng.

.

Hệ thống phanh đảm bảo an toàn

Khi hệ thống vận hành vượt quá mức độ cho phép thang cuốn sẽ tự động dừng lại để đảm bảo an toàn.

.

Thông báo lỗi

Khi có lỗi xảy ra, các vấn đề về code sẽ được hiện ra ở trên màn hình. đảm bảo các vấn đề được giải quyết một cách chính xác và hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Vì thế hiệu quả của việc sửa chữa và bảo trì cũng được nâng cao.

.

Cảm biến tốc độ tay vịn

Khi tốc độ di chuyển của tay vịn và tốc độ cuốn của thang cuốn có sự khác biệt lớn hơn cài đặt của hệ thống thang cuốn sẽ dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

.

Chế độ vận hành tiết kiệm năng lượng

Hệ thống có thể áp dụng điều khiển tần số thay đổi hoặc chế độ khởi động tự động để tiết kiệm năng lượng.

Tiêu chuẩn cung cấp có kết thúc cao cấp

-Lược nhựa màu vàng bắt mắt làm cho việc đi lại của thang cuốn an toàn hơn và dễ dàng hơn

-Bảng điều khiển váy dày 3mm giảm méo và vật liệu chống ma sát đảm bảo ít ma sát giữa ốp chân tường và bước

Đèn răng lược

Đèn được lắp đặt ở tiếp giáp của chiếu nghỉ răng lược tiếp xúc bậc đầu tiên của thang để cung cấp ánh sang đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Đèn tấm trượt

Hai đèn led hai bên thang cuốn ngoài mang lại hiệu quả an toàn cho từng bước đi của khách hàng còn mang lại hiệu ứng trang trí vào ban đêm

Hệ thống dẫn hướng

Hệ thống hướng dẫn đường và các biển báo cấm được đặt ở phía trước và phía trên thang cuốn. việc lắp đặt như vậy đảm bảo sự an toàn cho hành khách với sự dễ hiểu nhất.

Thiết bị nhiệt

Mỗi thang cuốn có 3 thiết bị nhiệt.. một chiếc phía bên cạnh máy chủ ở phía trên phòng máy. Nó quản lý nhiệt cho máy chủ. Chiếc thứ hai được lắp vào giữa thang cuốn. và cái thứ ba là ở dưới cùng của thang cuốn. 2 thiết bị nhiệt này đảm bảo nhiệt cho toàn bộ thang cuốn.

Hệ thống loa HMI

Khi cài đặt. hệ thống loa sẽ đọc các chú ý cho khách hàng khi bắt đầu bước vào thang

MẪU TAY VỊN

MẪU THIẾT KẾ THANG CUỐN

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ KHÍ VÀ THANG MÁY HOÀNG BẢO

Địa chỉ : Số 254 Phan Đình Phùng, P.2, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại : 0908459454