THANG MÁY GIA ĐÌNH

Sản phẩm thang máy gia đình của chúng tôi nhập khẩu theo ý tưởng thiết kế bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng cùng với những công nghệ mới nhất hiện tại để đảm bảo sự thời trang và an toàn tuyệt đối sản phẩm. Cabin được thiết kế trang nhã cùng với những chi tiết trang trí đi kèm tinh tế đã thể hiện được một sản phẩm xuất sắc và sự lôi cuốn của thang máy. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn không chỉ một chiếc thang máy để di chuyển mà còn là sản phẩm trang trí nâng tầm giá trị căn nhà của bạn.

Không chỉ giúp tận dụng được tối đa diện tích căn hộ mà còn tiết kiệm chi phí xây dựng cho khách hàng. Thang máy dành cho gia đình của Hoàng Bảo được thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với các căn nhà từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại. Thang máy gia đình là một phương tiện đi lại giữa các tầng lý tưởng cho người già trở lên dễ dàng, thuận tiện.

Thang máy biệt thự  Hoàng Bảo nhập khẩu, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và rất phù hợp với điều kiện sử dụng ở Việt Nam. Sản phẩm sử dụng chính nguồn điện 220V của gia đình, thuận tiện cho khách hàng không phải xin cấp nguồn 3 pha như các hãng khác, đồng thời tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích xây dựng, đề cao tính tự do trong thiết kế, không phụ thuộc vào kích thước giếng thang.

MẪU THIẾT KẾ THANG MÁY BIỆT THỰ

MẪU KHOANG THANG MÁY

MẪU TIÊU CHUẨN

HD-GD01

HD-GD 02.03

MẪU BẢNG ĐIỀU KHIỂN

MẪU TIÊU CHUẨN

MẪU TÙY CHỌN

CÁC MẪU TRẦN THANG MÁY

CÁC MẪU SÀN THANG MÁY

CÁC MẪU TAY VỊN

BẢNG CHỨC NĂNG

BẢN VẼ SƠ ĐỒ THANG MÁY